Câu hỏi thường gặp

Bạn muốn nhận những tư vấn về làn da của mình, cũng như cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả? Đọc ngay những bài biết sau để giải đáp thắc mắc của bạn nhé

Serum NNO VITE có dùng được cho mùa hè không?

Do Serum NNO VITE được điều chế theo dạng tinh chất Serum với các thành phần phân tử tinh và mịn, giúp thẩm thấu nhanh vào trong da, do đó Serum NNO VITE có thể sử dụng các thời điểm trong năm, đặc biệt là có thể dùng trong những ngày hè oi bức.

Serum NNO VITE có phải là kem chống nắng không?

Serum NNO VITE được định hướng là sản phẩm có thành phần tự nhiên, do đó không có thành phần kem chống nắng.

Serum NNO VITE có khác gì so với sản phẩm NNO?

Dầu dưỡng ẩm NNO và Serum NNO VITE đều là 2 dòng sản phẩm chủ lực của Mega trong việc dưỡng và chăm sóc da

  • NNO với Vitamin E, dầu Jojoba, giúp loại bỏ tình trạng khô sạm , tạo độ ẩm tự nhiên cho da và ngăn ngừa lão hóa da.
  • Serum NNO VITE với Vitamin C, Bisabolol và Vitamin E giúp ức chế hình thành sắc tố melanin, kích thích thay mới lớp biểu bì, giúp da luôn trắng sáng và đều màu.
Serum NNO Vite có dùng được cho da nhạy cảm hay không?

Các thành phần của Serum NNO Vite đều từ thiên nhiên, do đó phù hợp cho tất cả các loại da: da thường, da khô, da hỗn hợp, da dầu & cả làn da nhạy cảm

Serum NNO VITE có dùng được cho ban ngày hay không?

Serum NNO VITE được khuyến nghị nên dùng vào ban đêm, do ban đêm là thời gian da thẩm thấu nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra, do Serum NNO VITE có thành phần Bisabolol giúp kích thích thay mới lớp biểu bì, do đo da cần có thời gian hồi phục. Nếu dùng Serum NNO VITE vào ban ngày, bạn nên kết hợp với kem chống nắng hoặc phải che chắn cẩn thận khi đi ra ngoài.

Serum NNO VITE được bán ở đâu?

Serum NNO VITE hiện tại đã và đang được phân phối và bán rộng rãi tại các nhà thuốc và các cửa hàng mỹ phẩm uy tín trên toàn quốc, Trên trang www.tiki.vn, www.nangmega.vn, facebook NNOVite Việt nam

Dùng Serum NNO VITE bao lâu thì làn da mới được cải thiện?

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng của Viện Sprincontrol của Pháp được thực hiện vào năm 2016 trên làn da của phụ nữ Châu Á, Serum NNO VITE giúp làm da trắng sáng đáng kể sau 2 – 4 tuần sử dụng. Ngoài ra, nếu dùng Serum NNO VITE trong 8 tuần sẽ giúp da cải thiện nếp chân chim, số lượng nếp nhăn, chiều dài nếp nhăn và độ sâu của nếp nhăn.

Cơ chế làm trắng sáng da của Serum NNO VITE?

“Dưới tác động của tuổi tác, ánh nắng, tia cực tím (Tia UV), các chất gây ô nhiễm,… kích thích sự gia tăng gốc tự do, làm gia tăng mật độ sắc tố Melamin dưới da, dẫn đến làn da của phụ nữ bị thâm sạm, nhăn nheo và nhanh bị lão hóa. Serum NNO VITE với các thành phần từ thiên nhiên:

  • Dẫn xuất Vitamin C: giúp ức chế sự gia tăng quá mức sắc tố Melanin làm cho da sáng dần lên và màu da đồng đều.
  • Bisabolol thiên nhiên: giúp làm dịu và cải thiện tình trạng lão hóa da, kích thích thay thế lớp biểu bì, giúp da luôn tươi mới.
  • Vitamin E thiên nhiên: giúp ngăn ngừa tác động của ánh sáng mặt trời và các chất gây ô nhiễm, giúp mềm da và ngăn ngừa lão hóa da..”
Một lần có thể dùng từ 2 - 3 viên Serum NNO VITE được không?

1 viên Serum NNO VITE được nghiên cứu và điều chế đủ cho vùng diện tích mặt và vùng cổ, bạn không cần dùng thêm.

Độ tuổi nào nên dùng Serum NNO VITE

Theo một số các nghiên cứu, da dễ bị lão hóa nhanh bởi thời gian và tác động của ánh nắng mặt trời, do dó, bạn nên dùng Serum NNO VITE càng sớm càng tốt để giúp da trắng sáng và hạn chế tình trạng lão hóa da. Độ tuổi kiến nghị là từ 18 tuổi trở lên.

Bạn muốn nhận tư vấn gì?

Vui lòng nhập các thông tin sau đây