Dưỡng trắng da với viên serum vitamin C

Đăng ngày 06/23/2019

Giữa nhiều loại mỹ phẩm dưỡng trắng da trên thị trường, viên serum vitamin C đang được nhiều chị em mê làm đẹp ưa chuộng nhờ có nhiều ưu điểm.

Vitamin C là một trong những thành phần dưỡng trắng có khả năng ức chế sự gia tăng quá mức sắc tố melanin, giúp da trắng sáng đều màu, cải thiện các vết thâm sạm do tác động của ánh nắng mặt trời và ô nhiễm môi trường gây ra. Ngoài ra, vitamin C còn là chất chống oxy hóa mạnh, giúp làm chậm quá trình lão hóa bằng cách ngăn chặn các gốc tự do. Do đó, làn da được nuôi dưỡng bởi vitamin C theo thời gian sẽ khỏe, đẹp và trẻ trung hơn.

Trong các mỹ phẩm dưỡng da hiện nay, serum vitamin C được ưa chuộng nhờ cấu trúc phân tử nhỏ và dạng tinh chất cô đặc, dễ dàng thẩm thấu vào da và lớp đáy của thượng bì.

Serum dưỡng trắng da chứa vitamin C được nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên, vitamin C là chất dễ bị oxy hoá trong môi trường tự nhiên, vì vậy cần có quy cách đóng gói “chuẩn”. Phần lớn các dòng serum vitamin C hiện nay đều được đựng trong lọ thủy tinh tối màu, nhằm hạn chế nguy cơ biến đổi chất. Sự ra đời của dạng viên là một sự cải tiến mới về quy cách đóng gói, giúp hiệu quả dưỡng trắng của vitamin C đảm bảo hơn.

Serum vitamin C dạng viên từ khi xuất hiện đã khiến nhiều cô nàng mộ điệu quan tâm, với các đánh giá, phản hồi khá tích cực. Các chuyên gia trong ngành làm đẹp đưa serum vitamin C dạng viên vào danh mục yêu thích của mình và sản phẩm cũng được dự đoán sẽ là xu hướng dưỡng trắng của năm.

Lã Thanh Huyền cũng đã trải nghiệm serum vitamin C dạng viên.

Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như Midu, Lã Thanh Huyền, Kim Tuyến, Bùi Thanh Hà, Primmy Trương… – những người đẹp kỹ tính trong lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da – cũng đã bày tỏ sự thích thú với viên serum dưỡng trắng có chứa vitamin C.

Vitamin C mới dạng lỏng với bao bì vừa bảo đảm vệ sinh, dùng đủ liều và sản phẩm không bị oxy hóa. Lã Thanh Huyền cho biết trong các chuyến đi dài ngày, cô chỉ cần vỗ nhẹ một viên serum vitamin C lên mặt vào mỗi buổi tối. Sáng hôm sau, cô chỉ cần dưỡng ẩm và bảo vệ da bởi một thoa kem chống nắng là đã có làn da mịn màng, trẻ trung, không sợ xạm nám.

Hiện nay, xu hướng dưỡng da với viên serum vitamin C vẫn đang được phái đẹp Việt đánh giá tích cực, trở thành cái tên nổi bật giữa các dòng serum dưỡng trắng da từ thiên nhiên.

Nguồn: Zing