Combo dưỡng ẩm và dưỡng trắng toàn diện 1 NNO VITE và 1 NNO – Tặng 1 khăn tắm

Đăng ngày 06/11/2019

Bộ sản phẩm dưỡng ẩm và dưỡng trắng toàn diện NNO & Serum NNO VITE Mega Wecare (1 hộp NNO và 1 hộp Serum NNO VITE) + Tặng 1 khăn cotton (KT: 1m*0.5m)

Lý do bạn nên lựa chọn combo này:

Combo NNO & Serum NNO Vite là giải pháp dưỡng da hiệu quả và tiện lợi dành cho làn da thường gặp phải các vấn đề  khô sạm, xỉn màu, không đều màu da, dưỡng trắng sáng, dưỡng ẩm mềm mịn, ngăn ngừa lão hóa.

Sản phẩm sản xuất tại Thái Lan, nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Mega We Care.

Nàng Mega cam kết 100% sản phẩm chính hãng.

Chương trình ưu đãi chỉ có tại nangmega.vn

  • Combo chỉ 383K cho 30 ngày dưỡng ẩm và dưỡng trắng toàn diện, tặng thêm khăn tắm siêu mềm.
  • Chương trình chỉ diễn ra trong tháng chào mừng nangmega.vn ra đời.
  • Áp dụng cho đến khi hết quà.

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ DƯỠNG ẨM NNO VÀ DƯỠNG TRẮNG SERUM NNO VITE

Combo NNO & Serum NNO VITE là giải pháp dưỡng da hiệu quả và tiện lợi dành cho làn da thường gặp phải các vấn đề  khô sạm, xỉn màu, không đều màu da, dưỡng trắng sáng, mềm mịn, ngăn ngừa lão hóa.

Bộ đôi NNO & Serum NNO VITE với thành phần từ thiên nhiên được sản xuất dưới dạng bào chế phù hợp giúp tạo ra hiệu quả dưỡng ẩm & dưỡng trắng toàn diện.

  • NNO với thành phần dầu Jojoba cùng Vitamin E thiên nhiên với dạng dầu dưỡng có tác dụng dưỡng ẩm sâu, tạo ra lớp màn lipid khóa ẩm, ngăn sự mất nước qua da và chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.
  • Serum NNO VITE với thành phần Vitamin C, Bisabolol và Vitamin E được sản xuất dưới dạng Serum có tác dụng thấm sâu tới lớp đáy biểu bì, giúp ức chế sự hình thành các tế bào sắc tố Melanin, giúp da trắng sáng, đều màu.

QUY TRÌNH DƯỠNG ẨM & DƯỠNG TRẮNG TOÀN DIỆN BUỔI TỐI

Quy trình dưỡng ẩm và dưỡng trắng toàn diện vào buổi tối, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, chỉ gói gọn trong bộ đôi NNO & Serum NNO VITE.

KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM CỦA NNO & SERUM NNO VITE

NNO & Serum NNO VITE đã được chứng minh hiệu quả dưỡng ẩm và dưỡng trắng qua kết qủa kiểm nghiệm của viện nghiên cứu Spin Control – Pháp.

SỨC HÚT CỦA BỘ ĐÔI DƯỠNG ẨM VITAMIN E VÀ DƯỠNG TRẮNG VITAMIN C

NNO & SERUM NNO VITE ĐƯỢC NHIỀU NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG VÀ PHÁI ĐẸP TIN DÙNG